Download và setup driver máy in Epson Stylus C84WN

Cách tải phần mềm driver máy in Epson Stylus C84WN và cài đặt driver máy in Epson Stylus C84WN cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus C84WN là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus C84WN khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson Stylus C84WN

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus C84WN khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus C84WN, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson Stylus C84WN thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus C84WN

Nếu như chúng ta không cài phần mềm setup máy in Epson Stylus C84WN lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus C84WN của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là cách tải phần mềm driver máy in Epson Stylus C84WN sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus C84WN có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C84WN là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus C84WN, phần mềm setup máy in Epson Stylus C84WN sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus C84WN, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus C84WN và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C84WN hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus C84WN không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus C84WN về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus C84WN hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus C84WN hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus C84WN cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus C84WN cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus C84WN hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus C84WN hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus C84WN tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy về phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus C84WN.

Cách setup driver cấu hình máy in Epson Stylus C84WN

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải về về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Stylus C84WN lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Stylus C84WN vào folder Application để cài driver setup máy in Epson Stylus C84WN như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.