Lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX517 – chỉ dẫn cài đặt | May in

Đây là hướng dẫn làm thế nào để lấy driver máy in Canon PIXMA MX517 cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA MX517 cho máy in Canon PIXMA MX517: Là một chương trình trung gian khi cài đặt vào Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng giúp máy tính và máy in liên lạc cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để máy tính yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon sẽ không bao giờ in văn bản được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MX517 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX517

Thường thì khi sắm máy in về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX517 của bạn, trong trường hợp nào đó nếu để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải phần mềm Canon PIXMA MX517 của hãng sản xuất Canon PIXMA MX517 để lấy xuống driver về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MX517 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những ai không rõ về tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn lấy xuống bản cập nhật mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MX517 của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải driver cho máy in Canon PIXMA MX517 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX517 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX517 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MX517

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MX517 hoạt động driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!