Lấy về driver máy in Canon PIXMA MX347 – chỉ dẫn sửa lỗi không in | May in

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX347 sử dụng trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA MX347: Là một phần mềm trung gian được cài đặt vào laptop có nhiệm vụ giúp hệ điều hành và máy in Canon liên lạc được với nhau. Để giúp máy in nhận yêu cầu in từ máy tính và giúp Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MX347 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX347

Bạn đầu sắm máy in về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu bạn thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MX347 để cách tải phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX347 hoạt động. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MX347 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những bạn không giỏi về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MX347 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX347 cho Windows XP bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX347 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX347 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX347 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy driver cho máy in Canon PIXMA MX347 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MX347 driver máy in Canon PIXMA MX347

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MX347 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn