Lấy về driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II – chỉ dẫn cài đặt | May in

Tôi hướng dẫn làm thế nào để download phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II là gì: Là một software được thêm vào vào máy tính sẽ giúp hệ điều hành và máy in giao tiếp được với nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ máy tính và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II

Khi sắm máy in về bạn thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ cách lấy driver Canon PIXMA Pro9500 Mark II của nhà sản xuất Canon để tải về phần mềm về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những bạn không rõ về đọc tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II để chúng ta lấy xuống phiên bản mới nhất và cài đặt Canon PIXMA Pro9500 Mark II cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II cho Windows XP bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon PIXMA Pro9500 Mark II là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!