Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX416 – hướng dẫn thêm máy in | May in

Bài viết hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX416 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MX416 là gì: Là một chương trình trung gian khi tải và cài vào hệ điều hành có nhiệm vụ giúp laptop và máy in liên lạc với nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để máy tính điều khiển được máy in. Không có driver, máy in Canon PIXMA MX416 sẽ không thể chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX416 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA MX416

Bạn đầu sắm máy in về chúng ta có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên web lấy về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MX416 để tải xuống phần mềm về máy và cài đặt. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA MX416 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn download bản cập nhật mới đây và thêm máy in cho máy in Canon của chúng ta.

Vào các đường link dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MX416 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX416 cho Wins XP bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX416 cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX416 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi không thể lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX416 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX416 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MX416

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MX416 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi download phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX416 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn