Lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX714 – hướng dẫn thêm máy in | May in

Chúng tôi sẽ chỉ cách cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX714 cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một chương trình trung gian được thêm vào lên hệ điều hành sẽ giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon giao tiếp với nhau. Đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và giúp máy tính ra lệnh được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon PIXMA MX714 sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MX714 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX714

Thời gian đầu mua máy sin Canon PIXMA MX714 về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên website cách lấy driver Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MX714 để lấy xuống driver về máy và cấu hình. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không rành về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MX714 để chúng ta tải version mới nhất và cài đặt cho máy in Canon PIXMA MX714 của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA MX714 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX714 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi không thể cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX714 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX714

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MX714 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha