Tải driver máy in Canon PIXMA iP4950 – hướng dẫn cấu hình

Chúng tôi chỉ dẫn tải xuống driver máy in Canon PIXMA iP4950 cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP4950 printer driver

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA iP4950: Là một software khi thêm vào lên máy tính có nhiệm vụ làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA iP4950 giao tiếp với nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và giúp laptop yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon PIXMA iP4950 sẽ không thể nào chạy được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA iP4950 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4950

Bạn đầu mua máy in Canon về bạn sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA iP4950 của bạn, thế nhưng nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web cách tải driver Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA iP4950 để cách tải driver về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không đọc tốt về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn download trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP4950 để bạn tải bản cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA iP4950 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải driver cho máy in Canon PIXMA iP4950 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4950 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP4950 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4950 cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon PIXMA iP4950 driver Now

Lưu ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP4950 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA iP4950

Việc làm cho máy in Canon PIXMA iP4950 hoạt động driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt