Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX457 – hướng dẫn sửa lỗi không in | May in

Nội dung về phương pháp tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX457 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MX457 là gì: Là một ứng dụng trung gian được tải và cài vào hệ điều hành có chức năng làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MX457 liên lạc cùng với nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để máy tính yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon PIXMA MX457 sẽ không thể hoạt động được.


Hình của máy in Canon PIXMA MX457 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX457

Bạn đầu sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX457 của bạn, và nếu để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web tải về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để tải về driver về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta tải xuống version mới nhất và cài đặt Canon PIXMA MX457 cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX457 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX457 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX457 cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX457 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Khi không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX457 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX457

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MX457 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha