Tải driver máy in Canon PIXMA mini220 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Tôi hướng dẫn cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini220 cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA mini220 là gì: Là một phần mềm được thêm vào lên hệ điều hành có nhiệm vụ làm cho laptop và máy in Canon giao tiếp với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ máy tính và để đảm bảo laptop điều khiển được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không bao giờ hoạt động được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA mini220 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini220

Thường thì khi mua máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang cách tải driver Canon PIXMA mini220 của nhà cung cấp máy in Canon để cách lấy phần mềm về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA mini220 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những người không giỏi về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta tải về bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để download driver cho máy in Canon PIXMA mini220 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini220 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA mini220 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Cần lưu tâm: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA mini220 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA mini220

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA mini220 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy driver máy in Canon PIXMA mini220 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn