Tải driver máy in Canon PIXMA MP960 – hướng dẫn cài đặt

Bài viết chỉ dẫn tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP960 sử dụng trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP960 là gì: Là một ứng dụng trung gian được thêm vào vào laptop với chức năng làm cho hệ điều hành và máy in Canon PIXMA MP960 làm việc với nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Không có phần mềm, máy in Canon PIXMA MP960 sẽ không thể in văn bản được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP960 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP960

Thường thì khi sắm máy in Canon về chúng ta có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy về phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon để lấy xuống driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MP960. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MP960 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP960 trở nên khó khăn với những người không rõ về đọc tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP960 để bạn tải cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP960 hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường link dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP960 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP960 cho Wins XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP960 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP960 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP960 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP960 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP960 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MP960

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP960 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn