Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP3360 – cách thêm máy in

Ở đây chỉ cách tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP3360 cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon i-SENSYS LBP3360 printer driver

Driver máy in Canon i-SENSYS LBP3360 là gì: Là một chương trình trung gian khi cài vào hệ điều hành với nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon giao tiếp với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể xử lý in được.


Hình của máy in Canon i-SENSYS LBP3360 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon i-SENSYS LBP3360

Thường thì khi mua máy sin Canon i-SENSYS LBP3360 về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải về phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon i-SENSYS LBP3360 để lấy xuống phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon i-SENSYS LBP3360 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những người không rõ về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới driver máy in Canon i-SENSYS LBP3360 để chúng ta tải phiên bản mới đây và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để lấy về phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS LBP3360 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Download Canon i-SENSYS LBP3360 phần mềm Now

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải về phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS LBP3360 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP3360

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP3360 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP3360 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn