Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF5940dn – hướng dẫn thêm máy in

Bài này hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF5940dn cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon i-SENSYS MF5940dn printer driver

Driver máy in Canon i-SENSYS MF5940dn là gì: Là một phần mềm trung gian được cài đặt vào máy tính sẽ giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in làm việc được với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và đảm bảo hệ điều hành điều khiển được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Hình chụp máy in Canon i-SENSYS MF5940dn – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon i-SENSYS MF5940dn

Khi mua máy in về bạn sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon i-SENSYS MF5940dn của chúng ta, thế nhưng nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy về driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon i-SENSYS MF5940dn để tải phần mềm về máy và cài đặt Canon i-SENSYS MF5940dn. Tuy nhiên khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những ai không đọc tốt về Tiếng Anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF5940dn để chúng ta lấy cập nhật mới nhất và làm cho máy in Canon i-SENSYS MF5940dn hoạt động cho máy in Canon i-SENSYS MF5940dn của chúng ta.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF5940dn của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF5940dn cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF5940dn cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon i-SENSYS MF5940dn driver Now

Lưu ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF5940dn chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in chạy driver máy in Canon i-SENSYS MF5940dn

Việc làm cho máy in Canon i-SENSYS MF5940dn hoạt động driver máy in Canon i-SENSYS MF5940dn vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon i-SENSYS MF5940dn khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!