Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 – chỉ dẫn cài đặt

Chúng tôi sẽ về phương pháp cách tải driver máy in Canon PIXMA MP150 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP150: Là một middleware khi cài đặt vào máy tính sẽ làm cho máy tính và máy in giao tiếp được với nhau. Để máy in lấy lệnh in từ máy tính và đảm bảo máy tính yêu cầu được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon PIXMA MP150 sẽ không thể nào in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP150 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP150

Thông thường nếu bạn sắm máy in Canon về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ tải phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để tải xuống driver về máy và thêm máy in. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy xuống cập nhật gần nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP150 của bạn.

Để cách lấy driver vui lòng vào đường dẫn dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP150 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 cho Wins XP bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP150 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP150 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon PIXMA MP150 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MP150

Việc cài đặt Canon PIXMA MP150 phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP150 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha