Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 – cách cấu hình

Bài viết chỉ dẫn lấy driver máy in Canon PIXMA MP780 cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một phần mềm trung gian sau khi cài đặt vào máy tính có chức năng làm máy tính và máy in Canon liên lạc cùng với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ máy tính và đảm bảo máy tính ra lệnh được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MP780 sẽ không bao giờ hoạt động được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA MP780 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP780

Thông thường nếu bạn sắm máy sin Canon PIXMA MP780 về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 của chúng ta, thế nhưng nếu để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web tải về driver Canon của hãng sản xuất Canon để cách lấy phần mềm về máy và cài đặt. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MP780 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không rõ về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy về phiên bản gần nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP780 của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP780 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 cho Wins 8 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP780 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP780 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt Canon PIXMA MP780 driver máy in Canon PIXMA MP780

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP780 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon PIXMA MP780 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!