Tải và cài đặt driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF

Cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson AcuLaser CX37DNF và cấu hình driver cài đặt máy in Epson AcuLaser CX37DNF cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson AcuLaser CX37DNF khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson AcuLaser CX37DNF khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm cấu hình máy in Epson AcuLaser CX37DNF, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson AcuLaser CX37DNF thì chúng ta cần tải về và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson AcuLaser CX37DNF

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cài đặt máy in Epson AcuLaser CX37DNF lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson AcuLaser CX37DNF của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải về phần mềm driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson AcuLaser CX37DNF có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson AcuLaser CX37DNF, phần mềm cài đặt máy in Epson AcuLaser CX37DNF sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson AcuLaser CX37DNF, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson AcuLaser CX37DNF và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF hoặc phần mềm phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson AcuLaser CX37DNF không thể in ấn được.

Tải Driver Epson AcuLaser CX37DNF về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson AcuLaser CX37DNF hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson AcuLaser CX37DNF hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson AcuLaser CX37DNF cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson AcuLaser CX37DNF cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson AcuLaser CX37DNF hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson AcuLaser CX37DNF hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson AcuLaser CX37DNF tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải về driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson AcuLaser CX37DNF.

Cách cài đặt phần mềm driver máy in Epson AcuLaser CX37DNF

– Với Windows sau khi download về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson AcuLaser CX37DNF lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson AcuLaser CX37DNF vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson AcuLaser CX37DNF như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.