Tải và cài đặt driver máy in Epson MovieMate 50

Bạn đang muốn tải phần mềm cấu hình máy in Epson MovieMate 50, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver setup máy in Epson MovieMate 50 và setup phần mềm cấu hình máy in Epson MovieMate 50 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson MovieMate 50 là phần mềm dùng để setup máy in Epson MovieMate 50 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver cài đặt máy in Epson MovieMate 50

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson MovieMate 50 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson MovieMate 50, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm setup máy in Epson MovieMate 50 thì chúng ta cần download và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson MovieMate 50

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson MovieMate 50 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson MovieMate 50 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy driver cấu hình máy in Epson MovieMate 50 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson MovieMate 50 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson MovieMate 50 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson MovieMate 50, phần mềm driver máy in Epson MovieMate 50 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson MovieMate 50, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson MovieMate 50 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm setup máy in Epson MovieMate 50 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson MovieMate 50 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson MovieMate 50 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson MovieMate 50 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson MovieMate 50 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson MovieMate 50 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson MovieMate 50 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson MovieMate 50 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson MovieMate 50 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson MovieMate 50 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và cách lấy tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải về driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson MovieMate 50.

Hướng dẫn setup phần mềm setup máy in Epson MovieMate 50

– Với hệ điều hành Windows sau khi download về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson MovieMate 50 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson MovieMate 50 vào folder Application để cài driver máy in Epson MovieMate 50 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.