Tải và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX659

Cách tải phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo TX659 và setup driver máy in Epson Stylus Photo TX659 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus Photo TX659 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo TX659

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Stylus Photo TX659 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver setup máy in Epson Stylus Photo TX659, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo TX659 thì bạn cần download và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX659

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo TX659 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là download phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson Stylus Photo TX659 có chức năng gì?

– Phần mềm driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo TX659, phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo TX659 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo TX659, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo TX659 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo TX659 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo TX659 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo TX659 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo TX659 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo TX659 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo TX659 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Photo TX659 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo TX659 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo TX659 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo TX659.

Cách cấu hình phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo TX659

– Với Windows OS sau khi download về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo TX659 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Stylus Photo TX659 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo TX659 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.