Tải và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus Pro

Cách tải driver cấu hình máy in Epson Stylus Pro và setup phần mềm driver máy in Epson Stylus Pro cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus Pro là phần mềm dùng để setup máy in Epson Stylus Pro khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson Stylus Pro

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson Stylus Pro khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro thì chúng ta cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Stylus Pro

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Pro lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Pro của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải về driver setup máy in Epson Stylus Pro sau đó tiến hành setup.

Driver Epson Stylus Pro có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver cấu hình máy in Epson Stylus Pro là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Pro, phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Pro, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Pro và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Pro không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Pro về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Pro hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Pro hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Pro cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Pro cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Pro hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus Pro hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Pro tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Pro.

Cách cấu hình phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi lấy về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Pro lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Pro vào folder Application để cài driver setup máy in Epson Stylus Pro như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.