Tải và cấu hình driver máy in Epson EMP-50

Có phải bạn đang muốn cách lấy phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-50, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver máy in Epson EMP-50 và cài đặt phần mềm setup máy in Epson EMP-50 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EMP-50 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-50 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver cài đặt máy in Epson EMP-50

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-50 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson EMP-50, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-50 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson EMP-50

Nếu như bạn không cài driver cài đặt máy in Epson EMP-50 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-50 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải phần mềm setup máy in Epson EMP-50 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson EMP-50 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-50 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-50, driver cài đặt máy in Epson EMP-50 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-50, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-50 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-50 hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-50 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-50 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-50 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-50 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-50 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-50 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-50 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-50 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-50 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-50.

Cách cấu hình driver cài đặt máy in Epson EMP-50

– Với Windows OS sau khi download về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson EMP-50 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-50 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-50 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.