Tải và setup phần mềm máy in Epson EMP-61

Nếu bạn đang muốn cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-61, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cài đặt máy in Epson EMP-61 và cấu hình phần mềm driver máy in Epson EMP-61 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson EMP-61 là phần mềm dùng để setup máy in Epson EMP-61 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson EMP-61

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-61 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver setup máy in Epson EMP-61, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson EMP-61 thì chúng ta cần lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EMP-61

Nếu như chúng ta không cài phần mềm setup máy in Epson EMP-61 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-61 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy về phần mềm driver máy in Epson EMP-61 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson EMP-61 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-61 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-61, driver setup máy in Epson EMP-61 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-61, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-61 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-61 hoặc phần mềm phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-61 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-61 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-61 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-61 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-61 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-61 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-61 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-61 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-61 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và cách tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-61.

Hướng dẫn setup driver máy in Epson EMP-61

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy về, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-61 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-61 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-61 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.