Tải về driver máy in Canon PIXMA MP990 – chỉ dẫn cấu hình

Bài này về phương pháp tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP990 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng được tải và cài vào máy tính với chức năng làm cho laptop và máy in Canon PIXMA MP990 cộng tác với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và để máy tính yêu cầu được máy in. Không có driver, máy in Canon PIXMA MP990 sẽ không thể in văn bản được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP990 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP990

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MP990 về bạn thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP990 của chúng ta, thế nhưng nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web lấy về phần mềm Canon PIXMA MP990 của nhà sản xuất Canon để cách lấy driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MP990. Nhưng mà khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link download trực tiếp tới driver máy in Canon để chúng ta tải xuống version mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA MP990 hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Để tải về phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để download driver cho máy in Canon PIXMA MP990 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP990 cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP990 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP990 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP990 cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP990 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP990

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP990 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi download driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP990 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha