Tải về driver máy in Canon PIXMA PRO-1 – cách sửa lỗi không in | May in

Bài này về phương pháp lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1 sử dụng trên máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một phần mềm trung gian khi cài đặt lên laptop có nhiệm vụ giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA PRO-1 cộng tác với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để giúp hệ điều hành điều khiển được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA PRO-1 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1

Thường thì khi sắm máy in về chúng ta thấy một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA PRO-1 của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ lấy xuống phần mềm Canon PIXMA PRO-1 của hãng sản xuất Canon để lấy xuống phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA PRO-1. Thế nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những người không giỏi về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA PRO-1 để bạn cách tải cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA PRO-1 của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA PRO-1 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-1 cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể lấy về phần mềm cho máy in Canon PIXMA PRO-1 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA PRO-1

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-1 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha