Tải về driver máy in Canon PIXMA PRO-100 – cách cấu hình | May in

Trang này chỉ dẫn cách lấy driver máy in Canon PIXMA PRO-100 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA PRO-100: Là một chương trình khi cài lên hệ điều hành với chức năng giúp cho hệ điều hành và máy in giao tiếp được với nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon PIXMA PRO-100 sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA PRO-100 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-100

Thường thì khi sắm máy in Canon về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, và nếu làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên server cách lấy driver Canon PIXMA PRO-100 của hãng sản xuất Canon để cách tải phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những bạn không rõ về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA PRO-100 để bạn tải xuống phiên bản mới nhất và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA PRO-100 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 8 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-100 cho Windows 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA PRO-100 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA PRO-100 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon PIXMA PRO-100 hoạt động driver máy in Canon PIXMA PRO-100

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn