Tải về phần mềm máy in Canon PIXMA MP245 – cách thêm máy in

Bài viết hướng dẫn download phần mềm máy in Canon PIXMA MP245 cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một phần mềm trung gian khi cài đặt vào laptop với chức năng giúp laptop và máy in cộng tác với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và giúp Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ xử lý in được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP245 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP245

Bạn đầu sắm máy in Canon về bạn sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên web tải về phần mềm Canon PIXMA MP245 của nhà cung cấp máy in Canon để lấy driver về máy và cài đặt. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những người không rành về tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải về version mới đây và cài đặt Canon PIXMA MP245 cho máy in Canon của bạn.

Để cách lấy phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP245 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP245 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP245 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP245 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MP245

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha