Tải về và cài đặt driver máy in Epson Expression Premium XP-510

Cách tải driver máy in Epson Expression Premium XP-510 và cấu hình driver máy in Epson Expression Premium XP-510 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Expression Premium XP-510 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-510 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver setup máy in Epson Expression Premium XP-510

Bạn sẽ cần cài đặt driver máy in Epson Expression Premium XP-510 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm setup máy in Epson Expression Premium XP-510, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-510 thì chúng ta cần tải và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson Expression Premium XP-510

Nếu như bạn không cài phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-510 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Premium XP-510 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là cách tải phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-510 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Expression Premium XP-510 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-510 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-510, phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-510 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Premium XP-510, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-510 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Expression Premium XP-510 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Premium XP-510 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Premium XP-510 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Expression Premium XP-510 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Premium XP-510 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Premium XP-510 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Premium XP-510 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Expression Premium XP-510 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Expression Premium XP-510 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Premium XP-510 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Premium XP-510.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-510

– Đối với Windows OS sau khi lấy về về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-510 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-510 vào folder Application để cài driver cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-510 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.