Tải về và cấu hình driver máy in Epson EMP-W5D

Nếu bạn đang muốn tải về driver máy in Epson EMP-W5D, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-W5D và cài đặt driver máy in Epson EMP-W5D cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-W5D là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EMP-W5D khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson EMP-W5D

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson EMP-W5D khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson EMP-W5D, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver setup máy in Epson EMP-W5D thì chúng ta cần lấy về và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EMP-W5D

Nếu như chúng ta không cài driver cấu hình máy in Epson EMP-W5D lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-W5D của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải xuống phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-W5D sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson EMP-W5D có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EMP-W5D là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-W5D, driver máy in Epson EMP-W5D sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-W5D, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-W5D và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm setup máy in Epson EMP-W5D hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-W5D không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-W5D về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-W5D hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-W5D hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-W5D cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-W5D cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-W5D hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-W5D hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-W5D tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và cách lấy tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-W5D.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm setup máy in Epson EMP-W5D

– Đối với Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver cấu hình máy in Epson EMP-W5D lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách tải về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-W5D vào folder Application để cài driver setup máy in Epson EMP-W5D như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.