Tải về và cấu hình driver máy in Epson Expression Premium XP-800

Cách tải phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-800 và cấu hình phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-800 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Expression Premium XP-800 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-800 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-800

Bạn sẽ cần cài đặt driver máy in Epson Expression Premium XP-800 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-800, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-800 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-800

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson Expression Premium XP-800 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Premium XP-800 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Premium XP-800 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson Expression Premium XP-800 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver cài đặt máy in Epson Expression Premium XP-800 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-800, phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-800 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Premium XP-800, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Premium XP-800 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-800 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Premium XP-800 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Premium XP-800 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Expression Premium XP-800 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Premium XP-800 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Premium XP-800 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Expression Premium XP-800 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Expression Premium XP-800 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Expression Premium XP-800 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Premium XP-800 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Premium XP-800.

Cách cấu hình phần mềm driver máy in Epson Expression Premium XP-800

– Với Windows sau khi tải xuống về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-800 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-800 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Premium XP-800 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.