Tải về và setup driver máy in Epson EMP-81

Nếu bạn đang muốn tải xuống driver cấu hình máy in Epson EMP-81, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cấu hình máy in Epson EMP-81 và cài đặt driver cấu hình máy in Epson EMP-81 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson EMP-81 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-81 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-81

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson EMP-81 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson EMP-81, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-81 thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EMP-81

Nếu như bạn không cài driver máy in Epson EMP-81 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-81 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải driver cấu hình máy in Epson EMP-81 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson EMP-81 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EMP-81 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-81, driver máy in Epson EMP-81 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-81, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-81 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson EMP-81 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-81 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-81 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-81 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-81 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-81 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-81 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-81 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-81 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-81 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-81.

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Epson EMP-81

– Đối với Windows OS sau khi lấy về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-81 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson EMP-81 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-81 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.