Tải về và setup driver máy in Epson Stylus C48

Cách tải driver máy in Epson Stylus C48 và cài đặt driver setup máy in Epson Stylus C48 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus C48 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus C48 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver cài đặt máy in Epson Stylus C48

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus C48 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C48, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson Stylus C48 thì chúng ta cần lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Stylus C48

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson Stylus C48 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus C48 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus C48 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson Stylus C48 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C48 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus C48, phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus C48 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus C48, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus C48 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson Stylus C48 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus C48 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus C48 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus C48 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus C48 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus C48 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus C48 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus C48 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus C48 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus C48 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus C48.

Cách setup driver máy in Epson Stylus C48

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải xuống về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus C48 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm setup máy in Epson Stylus C48 vào folder Application để cài driver máy in Epson Stylus C48 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.