Tải về và setup phần mềm máy in Epson ELPMB24

Nếu bạn đang muốn lấy về driver cấu hình máy in Epson ELPMB24, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver máy in Epson ELPMB24 và cấu hình driver setup máy in Epson ELPMB24 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson ELPMB24 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson ELPMB24 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson ELPMB24

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson ELPMB24 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm setup máy in Epson ELPMB24, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cấu hình máy in Epson ELPMB24 thì chúng ta cần tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson ELPMB24

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson ELPMB24 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson ELPMB24 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải xuống phần mềm cấu hình máy in Epson ELPMB24 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson ELPMB24 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson ELPMB24 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson ELPMB24, phần mềm driver máy in Epson ELPMB24 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson ELPMB24, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson ELPMB24 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu driver máy in Epson ELPMB24 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson ELPMB24 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson ELPMB24 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson ELPMB24 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson ELPMB24 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson ELPMB24 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson ELPMB24 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson ELPMB24 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson ELPMB24 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson ELPMB24 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson ELPMB24.

Cách setup driver setup máy in Epson ELPMB24

– Với Windows sau khi tải về về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson ELPMB24 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson ELPMB24 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson ELPMB24 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.