Tải về và setup phần mềm máy in Epson WorkForce AL-C500 Series

Cách tải driver cấu hình máy in Epson WorkForce AL-C500 Series và cấu hình driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson WorkForce AL-C500 Series khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series

Bạn sẽ cần cài đặt driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-C500 Series, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series thì bạn cần lấy xuống và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải Driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series

Nếu như bạn không cài driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce AL-C500 Series của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series sau đó tiến hành setup.

Driver Epson WorkForce AL-C500 Series có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce AL-C500 Series là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce AL-C500 Series, phần mềm setup máy in Epson WorkForce AL-C500 Series sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce AL-C500 Series, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce AL-C500 Series và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson WorkForce AL-C500 Series hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce AL-C500 Series không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce AL-C500 Series về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson WorkForce AL-C500 Series hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce AL-C500 Series hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce AL-C500 Series cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson WorkForce AL-C500 Series cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson WorkForce AL-C500 Series hỗ trợ Windows 10

Driver Epson WorkForce AL-C500 Series hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce AL-C500 Series tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce AL-C500 Series.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-C500 Series

– Với hệ điều hành Windows sau khi download về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce AL-C500 Series lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-C500 Series vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-C500 Series như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.