Tải xuống driver máy in Canon LBP 5050N – chỉ dẫn cấu hình

Bài này hướng dẫn làm thế nào để tải xuống phần mềm máy in Canon LBP 5050N cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon LBP 5050N printer driver

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon LBP 5050N: Là một software khi cài lên máy tính với chức năng giúp cho máy tính và máy in Canon LBP 5050N làm việc cùng nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon LBP 5050N sẽ không bao giờ in ấn được.


Ảnh của máy in Canon LBP 5050N – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon LBP 5050N

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, và nếu bạn làm hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên website lấy về driver Canon của nhà sản xuất Canon để download phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon LBP 5050N trở nên khó làm với những người không rành về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống bản cập nhật mới đây và làm cho máy in Canon LBP 5050N hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để tải driver cho máy in Canon LBP 5050N của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon LBP 5050N cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon LBP 5050N cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon LBP 5050N cho Wins 8 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon LBP 5050N cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon LBP 5050N phần mềm Now

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể lấy về driver cho máy in Canon LBP 5050N bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình driver máy in Canon LBP 5050N

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon LBP 5050N là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn