Tải xuống driver máy in Canon PIXMA MP490 – cách cấu hình

Bài này chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP490 sử dụng cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một phần mềm khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có chức năng làm cho laptop và máy in làm việc với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo máy tính ra lệnh được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể in ấn được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP490 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MP490

Bạn đầu mua máy sin Canon PIXMA MP490 về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP490 của bạn, thế nhưng nếu bạn làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ lấy về phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để cách tải phần mềm về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP490 trở nên khó thực hiện với những người không giỏi về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn tải bản cập nhật mới nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP490 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MP490 của chúng ta.

Để tải phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MP490 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP490 cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP490 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP490 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP490 cho Linux Ubuntu Click here

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP490 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP490 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP490

Việc cài đặt Canon PIXMA MP490 phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy driver máy in Canon PIXMA MP490 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn