Tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP4500 – chỉ dẫn cài đặt

Đây là chỉ dẫn lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA iP4500 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP4500 printer driver

Khái niệm phần mềm cài đặt cho máy in Canon PIXMA iP4500: Là một chương trình trung gian sau khi cài vào máy tính với nhiệm vụ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in liên lạc cùng với nhau. Để máy in lấy yêu cầu in từ laptop và giúp Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA iP4500 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA iP4500

Khi sắm máy sin Canon PIXMA iP4500 về bạn sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn làm vỡ đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ tải về driver Canon PIXMA iP4500 của hãng sản xuất Canon để lấy driver về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những bạn không đọc tốt về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link download trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP4500 để chúng ta tải xuống phiên bản mới đây và cấu hình cho máy in Canon PIXMA iP4500 của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA iP4500 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4500 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4500 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon PIXMA iP4500 driver Now

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP4500 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA iP4500

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải driver máy in Canon PIXMA iP4500 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA iP4500 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn