Tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940 – cách thêm máy in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy về driver máy in Canon PIXMA iP4940 sử dụng cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP4940 printer driver

Driver máy in Canon PIXMA iP4940 là gì: Là một chương trình trung gian được cài đặt vào hệ điều hành sẽ giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in liên lạc cùng với nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA iP4940 sẽ không thể chạy được.


Hình của máy in Canon PIXMA iP4940 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940

Khi sắm máy in về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu bạn làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để cách tải phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những ai không rõ về tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy về bản cập nhật mới đây và làm cho máy in Canon PIXMA iP4940 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường link dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP4940 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940 cho Wins XP bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940 cho Linux Ubuntu Download

Download Canon PIXMA iP4940 phần mềm Now

Lưu ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA iP4940 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA iP4940

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA iP4940 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA iP4940 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA iP4940 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt