Tải xuống phần mềm máy in Canon LBP 3000 – hướng dẫn sửa lỗi không nhận máy in | May in

Bài này về phương pháp tải phần mềm máy in Canon LBP 3000 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon LBP 3000 là gì: Là một chương trình trung gian sau khi cài lên laptop với nhiệm vụ làm cho máy tính và máy in Canon LBP 3000 giao tiếp với nhau. Đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo laptop điều khiển được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình của máy in Canon LBP 3000 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon LBP 3000

Thông thường nếu bạn sắm máy in về chúng ta có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên server download driver Canon của hãng sản xuất Canon LBP 3000 để lấy xuống driver về máy và thêm máy in. Nhưng mà khi lên server của nhà sản xuất Canon LBP 3000 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những bạn không đọc tốt về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta download bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon LBP 3000 cho máy in Canon LBP 3000 của chúng ta.

Hãy đường dẫn dưới đây để tải về driver cho máy in Canon LBP 3000 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon LBP 3000 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon LBP 3000 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon LBP 3000 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách lấy driver cho máy in Canon LBP 3000 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt driver máy in Canon LBP 3000

Việc cài đặt Canon LBP 3000 phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn