Tải xuống và cài đặt driver máy in Epson Stylus C66

Cách tải driver cài đặt máy in Epson Stylus C66 và setup driver setup máy in Epson Stylus C66 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Stylus C66 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus C66 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson Stylus C66

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Stylus C66 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson Stylus C66, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver cài đặt máy in Epson Stylus C66 thì bạn cần cách lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Stylus C66

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus C66 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus C66 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là download phần mềm setup máy in Epson Stylus C66 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson Stylus C66 có chức năng gì?

– Phần mềm driver setup máy in Epson Stylus C66 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus C66, driver máy in Epson Stylus C66 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus C66, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus C66 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus C66 hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus C66 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus C66 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus C66 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus C66 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus C66 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus C66 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus C66 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus C66 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus C66 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus C66.

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Epson Stylus C66

– Với hệ điều hành Windows sau khi cách lấy về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson Stylus C66 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C66 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Stylus C66 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.