Tải xuống và cài đặt driver máy in Epson Stylus Photo R220

Cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R220 và cài đặt driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R220 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus Photo R220 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus Photo R220 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R220

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Stylus Photo R220 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus Photo R220, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus Photo R220 thì chúng ta cần tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus Photo R220

Nếu như chúng ta không cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R220 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R220 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy driver setup máy in Epson Stylus Photo R220 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R220 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R220 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R220, driver máy in Epson Stylus Photo R220 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R220, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R220 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R220 hoặc phần mềm cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R220 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R220 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus Photo R220 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R220 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R220 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus Photo R220 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus Photo R220 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus Photo R220 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R220 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy về driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R220.

Cách setup phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R220

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải về về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách lấy, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson Stylus Photo R220 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R220 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R220 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.