Tải xuống và cài đặt driver máy in Epson Stylus S21

Cách tải driver máy in Epson Stylus S21 và cài đặt driver setup máy in Epson Stylus S21 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus S21 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus S21 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver máy in Epson Stylus S21

Bạn sẽ phải cài phần mềm máy in Epson Stylus S21 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cấu hình máy in Epson Stylus S21, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus S21 thì chúng ta cần lấy xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Stylus S21

Nếu như chúng ta không cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus S21 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus S21 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải về driver cài đặt máy in Epson Stylus S21 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Stylus S21 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus S21 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus S21, phần mềm driver máy in Epson Stylus S21 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus S21, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus S21 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus S21 hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus S21 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus S21 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus S21 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus S21 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus S21 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus S21 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus S21 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus S21 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus S21 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus S21.

Cách setup phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus S21

– Đối với Windows OS sau khi tải về về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Stylus S21 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Stylus S21 vào folder Application để cài driver cài đặt máy in Epson Stylus S21 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.