Tải xuống và cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-TW10H

Có phải bạn đang muốn tải về driver máy in Epson EMP-TW10H, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TW10H và cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-TW10H cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson EMP-TW10H là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-TW10H khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson EMP-TW10H

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-TW10H khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver setup máy in Epson EMP-TW10H, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EMP-TW10H thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-TW10H

Nếu như chúng ta không cài driver cấu hình máy in Epson EMP-TW10H lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-TW10H của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải xuống driver máy in Epson EMP-TW10H sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-TW10H có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-TW10H là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-TW10H, phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-TW10H sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-TW10H, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-TW10H và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-TW10H hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-TW10H không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-TW10H về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EMP-TW10H hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-TW10H hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-TW10H cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-TW10H cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-TW10H hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-TW10H hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-TW10H tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-TW10H.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-TW10H

– Với Windows sau khi tải xuống về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài driver cài đặt máy in Epson EMP-TW10H lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson EMP-TW10H vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson EMP-TW10H như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.