Tải xuống và cài đặt phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S85

Cách tải driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 và setup phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm setup máy in Epson WorkForce Pro GT-S85

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 thì bạn cần cách lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce Pro GT-S85

Nếu như bạn không cài phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải xuống phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce Pro GT-S85, driver cấu hình máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce Pro GT-S85, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 hoặc phần mềm cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson WorkForce Pro GT-S85 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce Pro GT-S85 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson WorkForce Pro GT-S85 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce Pro GT-S85 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce Pro GT-S85.

Cách cài đặt phần mềm driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S85

– Với Windows sau khi lấy xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 vào folder Application để cài phần mềm setup máy in Epson WorkForce Pro GT-S85 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.