Tải xuống và cấu hình driver máy in Epson EMP-DM1

Nếu bạn đang muốn lấy driver máy in Epson EMP-DM1, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-DM1 và cài đặt phần mềm setup máy in Epson EMP-DM1 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EMP-DM1 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson EMP-DM1 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-DM1

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson EMP-DM1 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson EMP-DM1, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm setup máy in Epson EMP-DM1 thì chúng ta cần tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-DM1

Nếu như bạn không cài driver setup máy in Epson EMP-DM1 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-DM1 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy về phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-DM1 sau đó tiến hành cấu hình.

Phần mềm driver Epson EMP-DM1 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm setup máy in Epson EMP-DM1 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-DM1, phần mềm setup máy in Epson EMP-DM1 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-DM1, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-DM1 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EMP-DM1 hoặc phần mềm cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-DM1 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-DM1 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-DM1 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-DM1 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-DM1 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-DM1 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson EMP-DM1 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EMP-DM1 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-DM1 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-DM1.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-DM1

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi lấy về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson EMP-DM1 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cấu hình máy in Epson EMP-DM1 vào folder Application để cài driver máy in Epson EMP-DM1 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.