Tải xuống và setup phần mềm máy in Epson WorkForce AL-M200DN

Cách tải driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN và cấu hình phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce AL-M200DN cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson WorkForce AL-M200DN khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce AL-M200DN

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN thì chúng ta cần tải và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce AL-M200DN

Nếu như bạn không cài phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-M200DN lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce AL-M200DN của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải về driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson WorkForce AL-M200DN có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce AL-M200DN là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce AL-M200DN, driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce AL-M200DN, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce AL-M200DN và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce AL-M200DN không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce AL-M200DN về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson WorkForce AL-M200DN hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce AL-M200DN hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce AL-M200DN cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson WorkForce AL-M200DN cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson WorkForce AL-M200DN hỗ trợ Windows 10

Driver Epson WorkForce AL-M200DN hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce AL-M200DN tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce AL-M200DN.

Hướng dẫn setup driver setup máy in Epson WorkForce AL-M200DN

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi lấy về về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa tải, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson WorkForce AL-M200DN lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce AL-M200DN vào folder Application để cài driver máy in Epson WorkForce AL-M200DN như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.